รายงานการสอบสวนโรคอาหารเป็นพิษจาก Botulinum toxin จังหวัดลำปาง - โรงพยาบาลศูนย์ลำปาง ฝ่ายเวชกรรมสังคม; ศูนย์ระบาดวิทยาภาคเหนือ จังหวัดลำปาง; พนักงานระบาดวิทยาประจำจังหวัดลำปาง (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)