โรคพิษสุนัขบ้าในผู้ป่วยที่ได้รับการป้องกันด้วยซีรั่มและวัคซีน - มานัสสถิตย์ สถาพร; รัตนระพี สำเริง; วะสี จันทพงษ์; อุ่นสมบัติ ไพโรจน์; ชัยประสิทธิกุล ปรเมศวร์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)