อหิวาตกโรคในเรือนจำบางขวางและเรือนจำจังหวัดนนทบุรี - โรงพยาบาลบำราศนราดูร โรงพยาบาลเรือนจำบางขวาง; เจ้าหน้าที่ระบาดวิทยา; กระทรวงสาธารณสุข โครงการฝึกอบรมในสาขาระบาดวิทยา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)