ผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตจากการแพ้วัคซีน ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า กรุงเทพมหานคร - โรงพยาบาลบำราศนราดูร; โรงพยาบาลศิริราช; โรงพยาบาลรามาธิบดี; โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์; โรงพยาบาลเด็ก; กองระบาดวิทยา; โครงการศึกษาฝึกอบรมในสาขาระบาดวิทยา กระทรวงสาธารณสุข (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)