แผลเรื้อรัง-ราชบุรี - สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกาญจนบุรี; หน่วยชันสูตร โรงพยาบาลราชบุรี; ศูนย์กามโรคเขต 4 จังหวัดราชบุรี; ศูนย์ระบาดวิทยาภาคกลาง จังหวัดราชบุรี (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)