โรคตับอักเสบเอ. จังหวัดสุรินทร์ - ฝ่ายแผนงานและประเมินผล; สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุรินทร์; สถาบันวิจัยการแพทย์ทหาร ( AFRIMS ); ฝ่ายสอบสวนโรคและฝ่ายประ เมินผล (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)