แอนแทรกซ์-มหาสารคาม - โครงการศึกษาและฝึกอบรมในสาขาระบาดวิทยา; ศูนย์ระบาดวิทยาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดนครราชสีมา; โรงพยาบาลมหาสารคาม และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดมหาสารคาม (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)