การสำรวจเปรียบเทียบคุณภาพมาตรฐานของน้ำส้มสายชู ในสถานที่จำหน่ายอาหารระหว่างในเขตและนอกเขตเทศบาลเมืองสงขลา พ.ศ. 2532 - หนุนภักดี วิไล; ทิมาสาร กรองทอง (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)