แผนพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 7 ด้านสิ่งแวดล้อม จากเอกสารประกอบการสัมมนาทางวิชาการ การจัดสภาวะแวดล้อม ในทศวรรษหน้า - เวชมณีศรี, บุญยงค์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)