รายงานเบื้องต้นการสอบสวนโรคจากการสัมผัสก๊าซแอม โมเนียรั่ว ในโรงงานบริษัทกรุงเทพเพาะเลี้ยงกุ้ง จ.สงขลา มกราคม 2535 - แพทย์โครงการศึกษาและฝึกอบรมในสาขาระบาดวิทยา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)