รายงานเบื้องต้น ระบาดวิทยาของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล จากเหตุการณ์เรียกร้องประชาธิปไตย ระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2535 - แพทย์ประจำบ้าน 8 สถาบัน (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)