การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของผู้ป่วยวัณโรคที่ติดเชื้อไวรัสเอดส์ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ พ.ศ.2533-2536 - อุทัยวรวิทย์, วัฒน์; พานิช, วิชัย; ขันติพงษ์, พัชรี; ชัยมณี, บุษบา; Yanai, Hideki; สวรรค์ปัญญาเลิศ, ปฐม; อัครเสวี, ภาสกร; ลิมปกาญจนารัตน์, ครรชิต; D Mastro, Timothy (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)