การเฝ้าระวังโรคชาวต่างชาติที่เข้ามาขายแรงงานในประเทศไทย ปี พ.ศ.2540-2541 และผลกระทบต่อประชาชน ตามแนวชายแดนประเทศไทย-เมียนมาร์ - ลิขิตยิ่งวรา, ลัดดา; เจริญสุข, องอาจ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)