การเฝ้าระวังโรคติดเชื้อทางเดินอาหารระหว่างการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 18 ประเทศไทย พ.ศ. 2538 - พรมกร, อุดม; อัครเสวี, ภาสกร; ศรีพงษ์วรกุล, วิชาญ; คำวิเศษ, ปทุม; ผ่องผุดพันธุ์, สุรพล; อาจเขียน, วันชัย (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)