การสอบสวนโรคอาหารเป็นพิษในโรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ระหว่างวันที่ 9 - 11 กุมภาพันธ์ 2541 - ตังคณะกุล, วราลักษณ์; ธรรมาภรณ์พิลาศ, ปิยนิตย์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)