รายงานการสอบสวนโรคอาหารเป็นพิษ Botulism จากหน่อไม้อัดปี๊บในจังหวัดน่าน ปี 2541 - วงศ์วัชรไพบูลย์, พงศ์เทพ; ศรีประเสริฐ, พิศิษฐ์; นันทวาส, ศุภวรรณ; วิเศษสุข, ธัญญา; เล็กศิริวิไล, สุกัลยา; ธนะวงศ์, อนุวัฒน์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)