ผลการเปรียบเทียบการวินิจฉัยโรคเลปโตสไปโรซีสโดย IgM ELISA และ Leptospirosis dipstick กับ Microscopic Agglutination Test (MAT) - แก้วมะลัง, ประยุทธ; ตังคณะกุล, วราลักษณ์; หวังรุ่งทรัพย์, ปิยดา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)