การสำรวจสิ่งแวดล้อมที่อาจมีผลต่อการเป็นโรคเลปโตสไปโรซีสในประชากรเขตชนบท ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พ.ศ. 2541 - ตังคณะกุล, วราลักษณ์; ศิริอารยาภรณ์, พจมาน; ชุมเกษียร, ประวิทย์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)