รายงานผลการดำเนินงานและแก้ไขปัญหาผลกระทบต่อสุขภาพ จากการปนเปื้อนสารตะกั่วบริเวณลำห้วยคลิตี้ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี พ.ศ. 2542-2545 - เกิดคล้าย, แสงโฉม (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)