การเฝ้าระวังการติดเชื้อ เอช ไอ วีเฉพาะพื้นที่ในประเทศไทย รอบที่ 19 พ.ศ. 2544 - ทองหงษ์, อมรา; เทพสิทธา, กมลชนก; แสงวรรณลอย, อรพรรณ; จันทสิริยากร, สุชาดา; อึ้งชูศักดิ์, คำนวณ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)