แนวทางการดำเนินงานฝ้าระวังและสอบสวนทางระบาด ในงานชุมนุมลูกเสือโลก ครั้งที่ 20 จังหวัดชลบุรี วันที่ 23 ธันวาคม 2545 - 10 มกราคม 2546 - คูหะรัตน์, สุริยะ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)