รายงานการเฝ้าระวังการบาดเจ็บรุนแรงจากอุบัติเหตุชนส่ง ในช่วงวันหยุดปีใหม่ ปี พ.ศ. 2547 (วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2546 - วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2547) - สันติเจียรกุล, ศิริวรรณ; คำนาคแก้ว, กาญจนีย์; รุจิวิพัฒน์, วนัสสนันท์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)