สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 14 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 3 เมษายน พ.ศ. 2547 - ดิเรกโภค, บวรวรรณ; ลิขิตยิ่งวรา, ลัดดา; นฤพนธ์จิรกุล, อุบลรัตน์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)