รายงานการบาดเจ็บรุนแรงจากอุบัติเหตุขนส่ง เทศกาลสงกรานต์ ปี 2546 เพื่อเตรียมรับเทศกาลสงกรานต์ ปี 2547 - ดำนาคแก้ว, กาญจนีย์; นามวาท, เฉวตสรร; รุจิวิพัฒน์, วนัสสนันท์; สันติเจียรกุล, ศิริวรรณ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)