รายงานการบาดเจ็บรุนแรงจากอุบัติเหตุขนส่งที่ดื่มแอลกอฮอล์ จากรายงานเฝ้าระวังการบาดเจ็บระดับชาติประเทศไทย พ.ศ. 2545 - ดำนาคแก้ว, กาญจนีย์; นามวาท, เฉวตสรร; รุจิวิพัฒน์, วนัสสนันท์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)