รายงานผลสืบเนื่องจากกรณีผู้ป่วยอาหารเป็นพิษ จากการปนเปื้อนสาร Methomyl ในเครื่องดื่ม ในโรฆรียนอนุบาลแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสมุทรปราการ - รังษีวงศ์, สิริลักษณ์; วัฒนาสุรกิตต์, พงษ์ศิริ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)