มาตรการป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดนกในคน ทีต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ช่วงเดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2547 - กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2548 - กระทรวงสาธารณสุข, สำนักระบาดวิทยา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)