สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 44 ระหว่างวันที่ 24-30 ตุลาคม พ.ศ.ศ. 2547 - เดชพิชัย, รที่พรรณ; ดิเรกโภค, บวรรรณ; นฤพนธ์จิรกุล, อุบลรัตน์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)