สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 45 ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม -6 พฤกจิกายน พ.ศ. 2547 - จันทสิริยากร, สุชาดา; นฤพนธ์จิรกุล, อุบลรัตน์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)