รายงานการบาดเจ็บรุนแรงจากอุบัติเหตุขนส่งในช่วงเดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2546 และ "วันลอยกระทง" - สันติเจียรกุล, ศิริวรรณ; ดำนาคแก้ว, กาญจนีย์; รุจิวิพัฒน์, วนัสสนันท์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)