แถลงการณ์ร่วมของรัฐมนตรีว่าด้วยการป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดนก ณ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547 - กระทรวงสาธารณสุข, สำนักระบาดวิทยา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)