รายงานไข้หวัดใหญ่ระบาดในกลุ่มชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายน พ.ศ. 2547 - ธวัชสุภา, ปราณี; วัยเจริญ, สุนทรียา; จิตตกานต์พิชย์, มาลินี; มณีวงศ์, ไพบูลย์; ลิ้มอุดมพร, สุภัทรา; Inoue, Ryuichi; Ariyoshi, Koya (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)