สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 50- 51 ระหว่างวันที่ 5-18 ธันวาคม พ.ศ. 2547 - จันทสิริยากร, สุชาดา; ด้วงเงิน, ภาวินี; หาญเชาว์วรกุล, วรรณา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)