รายงานการสอบสวนการได้รับพิษจากการรับประทานตักแตนทอด จังหวัดปทุมธานี, สิงหาคม พ.ศ. 2547 - เกิดคล้าย, แสงโฉม; ชัยพรสุไพศาล, วีระยุทธ; พูลสวัสดิ์, นิพัฒน์; ผลานุสนธิ์, สมบัติ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)