สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 1 ระหว่างวันที่ 2-8 มกราคม พ.ศ. 2548 - จันทสิริยากร, สุชาดา; อึ้งชูศักดิ์, คำนวณ; หาญเชาว์วรกุล, วรรณา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)