รายงานการสอบสวนเบื้องต้นผู้ป่วยกลุ่มอาการสงสัยภาวะขาดวิตามินบี 1(Beri Bert) จังหวัดสมุทรสาดร มีนาคม พ.ศ. 2548 - กลุ่มวิจัยและพัฒนานักระบาดวิทยา และกลุ่มระบาดวิทยาโรคไม่ติดต่อ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)