สรุปรายงานการเฝ้าระวังโรคในการประชุมสหประชาติ ว่าด้วยการป้องกันอาชญากรรมและความยุติธรรม ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 18 - 25 เมษายน พ.ศ. 2548 - ลิขิตยิ่งวรา, ลัดดา; ประสานทอง, รุ่งนภา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)