รายงานการสอบสวนการบาดเจ็บจากการจราจร : กรณีการบาดเจ็บจากรถโดยสารประจำทางพลิกคว่ำที่จังหวัดหนองคาย เมษายน 2548 - ไวยเนตร, ณัฐกานต์; พิทยาวงศ์อานนท์, จักรรัฐ; เมืองสนธิ์, พวงเพชร; บูรณะปิยะวงศ์, ดวงสมร (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)