การศึกษาอัตราอุบัติการณ์ของการติดเชื้อ HIV ในประชากรกลุ่มเป้าหมายต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ อุบลราชธานี นครสวรรค์ และนครศรีธรรมราช : ผลการศึกษาข้อมูลเบื้องต้นของอาสาสมัคร ณ รอบการคัดกรอง (visit00) - ขุมทอง, ศิวพร; ผลิพัฒน์, ธนรักษ์; วิศรุตรัตน์, สุรสิงห์; พรมสิงห์, ชัยพร; วงษ์ศุทธิภากร, ณัฐพร (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)