รายงานการบาดเจ็บรุนแรง และ การดื่มแอลกอฮอล์ ของผู้ขับขี่ที่บาดเจ็บจากอุบัติเหตุขนส่งในช่วง "วันออกพรรษา" รายงานเฝ้าระวังระดับชาติ พ.ศ. 2547 - ดำนาคแก้ว, กาญจนีย์; สันติเจียรกุล, ศิริวรรณ; รุจิวิพัฒน์, วนัสสนันท์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)