สรุปสถานการณ์บาดเจ็บจากอุบัติเหตุการขนส่งทางบก ประเทศไทย พ.ศ. 2548 (ข้อมูล ณ วันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2548) - กระทรวงสาธารณสุข, สำนักระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)