สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 44 วันที่ 30 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2548 - ทองหงษ์, อมรา; สุขมี, ธีรยุทธ; หาญเชาว์วรกุล, วรรณา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)