สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 47 วันที่ 20-26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2548 - สุชาดา จันทนสิริยากร กลุ่มงานเฝ้าระวังสอบสวนทางระบาดวิทยา สำนักระบาดวิทยาh (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)