ผลการเฝ้าระวังพฤติกรรมที่สัมพันธ์กับการติดเชื้อเอ็ชไอวี ในกลุ่มพนักงานชายและหญิง ในสถานประกอบกิจการ รอบที่ 10 พ.ศ. 2547 - เชมนะสิริ, ธรีรัตน์; ผลิพัฒน์, ธนรักษ์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)