สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 2 ระหว่างวันที่ 8-14 มกราคม พ.ศ. 2549 - ดิเรกโภค, บวรวรรณ; สินธุวงศานนท์, ชวณี; หาญเชาว์วรกุล, วรรณา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)