รายงานผู้เสียชีวิตด้วยโรคพิษสุนัขบ้า 3 รายจากสุนัขตัวเดียวกัน ปี พ.ศ. 2548 - ชักนำ, ธีรศักดิ์; พานิชกิจ, จิตติมา; ขวัญสุด, จินดา; ไหมสมบูรณ์, ทรรศน์พร; โภคาวัฒนา, ลัดดา; พวงหัตถ์, อภิรมย์; มิตรภานนท์, สุภาภรณ์; ชุมเกษียร, ประวิทย์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)