การเฝ้าระวังพฤติกรรมที่สัมพันธ์กับการติดเชื้อเอชไอวี ในกลุ่มนักเรียนอาชีวศึกษาชายและหญิง ชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพปีที่ 2 ปี พ.ศ. 2547 - ธรีรัตน์; ผลิพัฒน์, ธนรักษ์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)