รายงานการสอบสวนโรคเบื้องต้นผู้ป่วย Visceral Leishmaniasis (Kala Azar) จังหวัดพังงา, 2549 (การติดเชื้อภายในประเทศ (Autochthonous case) รายที่ 3) - สุขมี, ธีรยุทธ; คันธานนท์, โอภาส; จตุราบัณฑิต, นงนุช (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)