รายงานการสอบสวนโรคผู้ป่วยยืนยันไข้หวัดนกเสียชีวิต จังหวัดพิจิตร รายแรกของปี พ.ศ. 2549 - ทีมเฝ้าระวังสอบสวนเคลื่อนที่เร็ว(SRRT) สำนักงานสาธารณสุขอำเภอทับคล้อ; ทีมเฝ้าระวังสอบสวนเคลื่อนที่เร็ว(SRRT) สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิจิตร; ทีมเฝ้าระวังสอบสวนเคลื่อนที่เร็ว(SRRT) สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 8 นครสวรรค์; ทีมเฝ้าระวังสอบสวนเคลื่อนที่เร็ว(SRRT) สำนักระบาดวิทยา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)