การสอบสวนโรคอาหารเป็นพิษในการประชุมวิชาการ โรงแรมแห่งหนึ่ง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง วันที่ 24-26 มกราคม 2549 - ปาลสุทธิ์, กฤษณ์; เอี่ยมสะอาด, วิลาวัลย์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)